Đàn ông độc thân: Làm thế nào để có một ngày Valentine vui vẻ?

Đàn ông độc thân: Làm thế nào để có một ngày Valentine vui vẻ?

 

Feb 13 2020

 

Ha Dang Vu 

 

Phong cách thời trang Giải pháp thời trang

Trong khi tất cả bạn bè của bạn phàn nàn về việc phải mua quà tặng cho bạn gái của họ (hoặc lùng sục tìm ý tưởng mua quà tặng, không biết nên mua gì trong ngày lễ tình nhân), chắc hẳn bạn cũng muốn có ai đó mua quà cho bạn hoặc muốn mua cho ai đó một món quà nhân ngày này phải không?
Đúng! Ngày Valentine là ngày của tình yêu, của sự lãng mạn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không xứng đáng để có một ngày đáng nhớ ngay cả khi bạn độc thân.

Bạn có thể không có ai để mua quà và tặng họ hoặc ngược lại vì bạn vẫn đang độc thân. Nhưng vẫn có rất nhiều cách để bạn có một ngày Valentine ý nghĩa và vui vẻ.

Bạn không cần phải gọi hay nói chuyện với bạn gái cũ để cảm nhận ngày Valentine hoặc chỉ để cảm thấy "bình thường" vào ngày này (và nếu bạn gọi cho bạn gái cũ, rất có thể bạn sẽ phải hối hận sau khi kết thúc cuộc gọi đó).

Hãy luôn nhớ, Valentine không chỉ là ngày dành cho những cặp đôi yêu nhau. Bạn hoàn toàn có thể đối xử bản thân bằng những điều tốt đẹp và Owen ở đây là để cho bạn biết làm thế nào để có được một ngày Valentine vui vẻ một mình.

ĐỐI XỬ TỐT VỚI CHÍNH MÌNH

Đi cafe, đi ăn, đi xem phim hay đến một nơi nào đó mà bạn vẫn hằng mong đến.

Có thể bạn sẽ nghĩ đây là những gợi ý tồi tệ vì người khác sẽ nhìn bạn như một kẻ thua cuộc.

Nhưng đâu nhất thiết phải đi một mình. Bạn hoàn toàn có thể mời một số bạn bè đi cùng và chắc chắn bạn sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ.

Ý tưởng khác cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể mua cho mình một chiếc áo Gucci hay một bộ cánh lịch lãm như những người doanh nhân mang thương hiệu Owen chẳng hạn - những điều mà vì lý do nào đó bạn vẫn chưa quyết định sở hữu.

Bất kể bạn làm gì vào ngày này, dù một mình hay với bạn bè, hãy làm những gì bạn thích làm nhất và cảm thấy tốt nhất cho chính mình.

CÓ MỘT BỮA TIỆC

Mời tất cả những người độc thân của bạn (cả trai lẫn gái) hoặc những người không có khái niệm Valentine để cùng bạn có một bữa tiệc vui vẻ. Có thể tổ chức tại nhà bạn hoặc nhà ai đó hoặc đến một địa điểm nào đó. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không muốn trải qua ngày Valentine một mình.

TỰ NẤU CHO MÌNH MỘT BỮA ĂN & XEM BỘ PHIM MÌNH THÍCH NHẤT

Nếu bạn đã có những tháng ngày làm việc vất vả và cảm thấy muốn quay trở lại thời điểm nào đó trong quá khứ hoặc chỉ đơn giản là ở nhà thì hãy làm điều đó. Ở nhà, tự mình vào bếp nấu cho mình một bữa ăn (bạn thích món nào bạn nấu món đó - có thể xem công thức trên mạng :D). Tôi thích ăn chay nên với tôi, có chăng sẽ là một bữa ăn chay. Ngoài ra, bạn có thể mở TV lên mà xem bộ phim mà bạn luôn muốn xem nhưng chưa bao giờ có cơ hội xem nó - điều mà không phải người phụ nữ nào cũng có cơ hội làm cùng bạn. Vấn đề là, hãy làm những gì bạn thích.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm nếu bạn đang độc thân và muốn có một ngày Valentine vui vẻ...

 

Viết bình luận