ĐỘC CHIÊU GIỮ MÀU CHUẨN CHO ÁO

STYLE & TIPS I 02 - ĐỘC CHIÊU GIỮ MÀU CHUẨN CHO ÁO

Nỗi lo áo phai màu gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chất lượng trang phục là điều có thể khiến bạn băn khoăn khi chọn mua. Sự tự tin sẽ không bị ảnh hưởng bởi màu sắc của trang phục khi bạn tham khảo ngay bí quyết giữ chuẩn màu. Là những gợi ý đơn giản, dễ dàng áp dụng hàng ngày ở mỗi bước giặt và bảo quản, chiếc áo của bạn không chỉ giữ được màu chuẩn mà vẫn luôn như mới.

1. Trên mỗi tag sản phẩm, nhà sản xuất đều ghi chú đầy đủ và chi tiết giúp khách hàng giặt là đúng cách, bảo quản thông minh. Đó là hướng dẫn về nhiệt độ nước khi giặt, chất không được giặt chung hay sấy khô ở nhiệt dộ thường.

2. Những màu sắc trên những chiếc áo thật bắt mắt và bạn muốn chọn mua vì đúng guu của mình. Tuy nhiên để giữ màu chuẩn và tránh ảnh hưởng tới màu của những trang phục khác, cần nhớ phân loại áo màu riêng khi giặt.

3. Thực tế cho thấy: Phơi quá khô hay ở nhiệt độ cao quần áo dễ dàng nhanh bị mất màu, giảm độ bền của vải.

4. Bạn có thể treo ở một vị trí riêng hay chọn loại móc treo phù hợp sẽ vừa giúp bảo quản tốt, tránh làm mất dáng áo hay màu áo sẽ bền hơn.

 

▪ Mua ngay tại: http://owenbienhoa.com/

▪️ Tìm cửa hàng tại: 🏠 đường NGUYỄN ÁI QUỐC, Kios số 10 - Bệnh viện Quân Y 7B, Tân Tiến, Biên Hoà, ĐN. cách ngã tư Tân Phong/ Big C Tân Hiệp 100m

#OWENFASHION #thoitrangxanh #OWEN #tienphongchatlieu #betteryou

#owenbienhoa #owenNguyenAiQuoc

𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐋𝐀̃𝐌 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈 𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆, 𝐕𝐔̛̃𝐍𝐆 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝐁𝐀̉𝐍 𝐋𝐈̃𝐍𝐇 ▪Website tổng Cty: https://owen.vn ☎️ 0902308279

 

Viết bình luận