❌❌ THÊM LỰA CHỌN CHO HÀNG RÀO BẢO VỆ KHỎI VIRUS CORONA! TẠI SAO KHÔNG?

❌❌ THÊM LỰA CHỌN CHO HÀNG RÀO BẢO VỆ KHỎI VIRUS CORONA! TẠI SAO KHÔNG?

Bạn có biết, một số dòng chất liệu tại Owen có khả năng kháng khuẩn?

Các sản phẩm dệt kháng khuẩn được sản xuất bằng cách đưa các chất kháng khuẩn vào trong vật liệu dệt trong suốt quá trình sử dụng. Các chất kháng khuẩn được đưa lên vải thường là những chất diệt khuẩn hoặc ức chế vi khuẩn phát triển.

Bên cạnh đó, trong quá trình sản xuất, có thể đưa các chất kháng khuẩn vào dung dịch kéo sợi để tạo ra các loại xơ, sợi nhân tạo và tổng hợp có khả năng kháng khuẩn và độ bền kháng khuẩn cao.

Các loại xơ sợi có tính kháng khuẩn bền có thể kể đến các loại xơ từ vixco tre, xơ sợi crabyon (chứa chitosan), và các sản phẩm sợi hóa học có chứa ion bạc. Ưu điểm của phương pháp này là độ bền kháng khuẩn của vải thường được duy trình trong suốt quá trình sử dụng vải.

Các dòng vải Bamboo, Nano, Café tại Owen hiện cũng là những dòng chất liệu kháng khuẩn nổi bật, các chất liệu này đã được kiểm chứng chất lượng từ Intertek Đài Loan.

Theo thông tin được kiểm nghiệm bởi Intertek tiêu chuẩn kháng khuẩn của Hoa Kỳ:
1. Bamboo - kháng khuẩn 99.6%
2. Sen - 81.9%
3. Cafe - 78%
4. Nano - 75%
Tất cả đều là kháng khuẩn tự nhiên từ sợi.

Xu hướng sử dụng các sản phẩm may mặc an toàn chắc chắn sẽ "lên ngôi" trong tương lai. Tham khảo ngay các dòng sản phẩm chất lượng từ Owen Biên Hòa bạn nhé!

Viết bình luận